Dusit Thani Laguna Phuket

Dusit Thani Laguna Phuket

Dusit Thani Laguna Phuketเป็นที่พักริมทะเลที่สวยงามบนหาดบางเทาภายใน Laguna Phuket Resort Complex และอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสระว่ายน้ำกำลังรอท่านอยู่ที่โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารอิตาเลียนที่ห้องอาหาร La Trattoria ที่ได้รับรางวัลซึ่งมีเตาอบพิซซ่ากลางแจ้งและห้องนั่งเล่นสำหรับผ่อนคลาย

ที่พักภูเก็ตที่รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอ-โคโลเนียล ที่ผสมผสานกับสไตล์ไทยประยุกต์ได้อย่างลงตัว ให้บริการห้องพักแบบห้องดีลักซ์ ห้องดุสิตคลับ แลนด์มาร์คสวีท ดุสิตสวีท และพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดหรู แต่ละห้องมีบรรยากาศเงียบสงบและมีระเบียงส่วนตัว 

ห้องพักและห้องสวีทหรูหราตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิกและผ้าไทยที่มีสีสันสดใส โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

โรงแรมให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่ของโรงแรม ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟข้างโรงแรมหรือเข้าร่วมเรียนทำอาหารไทย และมีบริการฝึกสอนกีฬาทางน้ำภายในโรงแรมอีกด้วย

Dusit Thani Laguna Phuket ให้บริการห้องอาหาร 5 ห้องให้ท่านได้เลือกรับประทาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติและอาหารอิตาเลียน ที่ห้อง Casuarina Beach Restaurant and Pub ให้บริการอาหารทะเลและอาหารประเภทปิ้งย่าง ห้องอาหาร Ruen Thai ให้บริการอาหารไทยตำรับดั้งเดิม ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดและเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิดได้ที่ Horizo​​n Lounge

โรงแรมอยู่ห่างจากหาดป่าตอง 30 นาที และห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 30 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

You may also like...