Naladhu Private Island Maldives

Naladhu Private Island Maldives

Naladhu Private Island Maldives สัมผัสทุกประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ Naladhu Private Island ซึ่งทุกพื้นที่เป็นอาณาเขตของตัวท่านเอง ท่านสามารถเลือกที่พักในรูปแบบบ้านสไตล์คลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามในยุคอาณานิคม

หรือที่พักขนาดใหญ่ 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำซึ่งมองเห็นทิวทัศน์มหาสมุทรอินเดียอันสวยงาม เรือยนต์ความเร็วสูงอันหรูหราจะนำท่านจากสนามบิน Velana International Airport มายังเกาะอันเงียบสงบโดยใช้เวลาเพียง 35 นาที บัตเลอร์ส่วนตัวซึ่งรอต้อนรับเมื่อเดินทางมาถึงพร้อมให้บริการท่านตามความประสงค์

Naladhu Private Island Maldives เป็นสถานที่พักผ่อนสมบูรณ์แบบ ผู้เข้าพักสามารถชมความงามของหาดทรายสีขาวพร้อมเสียงขับกล่อมจากคลื่นลมของมหาสมุทรอินเดีย

สถานที่พักผ่อนแห่งนี้มีการออกแบบอันหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ดำน้ำระดับโลก กิจกรรมตกปลา เซิร์ฟ ความบันเทิง และการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิส ห้องอาหารในร่มและกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำจืด ทั้งหมดนี้มีไว้ให้บริการผู้เข้าพักเพียง 42 ท่าน

เกาะแห่งนี้มอบการพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมบรรยากาศความเป็นส่วนตัวซึ่งสร้างสรรค์โดยบริการเฉพาะบุคคลตามความประสงค์ บ้านพักแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวท่ามกลางพรรณไม้ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี โอบล้อมด้วยทางเดินบนผืนทรายซึ่งทอดไปสุดสายตาเสมือนจินตนาการและความฝันของท่าน

The Living Room ซึ่งเป็นห้องอาหารริมชายหาดอันสวยงามมองเห็นทิวทัศน์บึงน้ำเค็ม หัวใจหลักของที่นี่เป็นห้องเก็บไวน์กรุกระจกซึ่งมีไวน์เก่าเก็บชั้นเลิศ (และบางส่วนเป็นไวน์หายาก) ทั้งจากโลกเก่า (เช่น ยุโรป) และโลกใหม่ (เช่น ออสเตรเลีย อเมริกา)

ผู้เข้าพักยังสามารถใช้เวลาเพียงครู่เดียวในการโดยสารเรือท้องแบนไปยัง Anantara Veli และ Anantara Dhigu ซึ่งเป็นที่พักในเครือเดียวกันเพื่อใช้บริการที่ห้องอาหารของที่นั่น เช่น ห้องอาหาร SEA.FIRE.SALT ที่ได้รับรางวัล ห้องอาหาร Origami ซึ่งสาธิตการทำอาหารเทปันยากิกันต่อหน้า หรือเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษด้วยบริการอาหารกลางแจ้งอย่างเป็นส่วนตัวที่ Intimate Dining Affair

Naladhu ยังมอบประสบการณ์สปาด้วยโปรแกรมเพื่อสุขภาพสำหรับคู่รักอันหรูหราอย่างเป็นส่วนตัวภายในวิลลาของท่านหรือที่ Anantara Spa ซึ่งตั้งอยู่ในที่พักในเครือเดียวกันบนเกาะใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นทรีทเมนท์ลอยน้ำที่ Anantara Dhigu หรือทรีทเมนท์บำบัดแบบองค์รวมที่ Anantara Vel

You may also like...