Paradise Koh Yao

Paradise Koh Yao

Paradise Koh Yao ตั้งอยู่ในตอนเหนือของเกาะยาวน้อยในอ่าวพังงา ที่พักแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำอินฟินิตี้น้ำเกลือคลอรีนกลางแจ้ง

และตั้งอยู่ห่างจากชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบที่ล้อมรอบไปด้วยหน้าผาหินปูนสูงตระหง่านและป่าฝนเขตร้อน 250 เมตร

Paradise KohYao เป็นที่พักสไตล์เรียบง่ายและเก๋ไก๋ และมีการตกแต่งด้วยไม้ฟอกขาวและผ้าสีเทอร์คอยซ์ทั่วทั้งรีสอร์ท ห้องพักมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ

รวมถึงเตียงพร้อมผ้าม่านแขวนพร้อมมุ้งกันยุง ห้องน้ำแบบเปิดโล่ง และระเบียงกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้แขวนซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของรีสอร์ท ภายในห้องพักยังมีทีวีพร้อมช่องต่างประเทศ และมินิบาร์

รวมถึงโต๊ะบริการทัวร์ในสถานที่สามารถจัดนำเที่ยวภายในท้องถิ่นแบบครึ่งวันหรือแบบเต็มวันนอกจากนี้ยังสามารถจัดนำเที่ยวไปยังเกาะที่อยู่โดยรอบ เช่น เกาะตะปูที่มีชื่อเสียง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งโดยมีค่าธรรมเนียมเพื่อไปยังหมู่บ้านท้องถิ่น

ซึ่งท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไซค์เพื่อออกท่องเที่ยวไปตามทุ่งนาข้าวและตลาดของเกาะยาวน้อย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณรีสอร์ท และมีที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องสมุดของที่พักมีหนังสือ ดีวีดี เกมกระดานในร่ม และเกมปริศนา

รีสอร์ทมีตัวเลือกในการรับประทานอาหารอันหลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถหย่อนเท้าของท่านลงไปในทรายที่ The Seafood Terrace ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก

ในระหว่างวันยังมีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่สามารถสั่งซื้อได้จากบีชคลับบาร์ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของสระว่ายน้ำ สำหรับในช่วงเย็นที่ Al Fresco Restaurant ซึ่งให้บริการอาหารฟิวชั่นเอเชียตะวันตกตามสั่งแสนอร่อย สำหรับในช่วงท้ายของวัน ท่านสามารถจิบเครื่องดื่มค็อกเทลบนเก้าอี้บีนแบ็กนุ่มสบายและดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกที่ Sundowners Bar และเพลิดเพลินไปกับส่วนลดในช่วงชั่วโมงแห่งความสุข

จากสนามบินภูเก็ต ผู้เข้าพักเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที ไปยังท่าเรือบางโรง หลังจากนั้นโดยสารเรือเป็นเวลา 60 นาที และนั่งรถแนวผจญภัย 30 นาทีเพื่อไปยังรีสอร์ท จากกระบี่ ท่านสามารถมายังที่พักโดยใช้เวลาเดินทางด้วยเรือหางยาว 40 นาทีจากท่าเรือท่าเลน ที่พักสามารถจัดเตรียมบริการรับส่งแบบส่วนตัวโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

You may also like...