Seaview Resort and Spa Koh Chang

Seaview Resort and Spa Koh Chang

Seaview Resort and Spa Koh Chang

Seaview Resort and Spa Koh Chang ได้เวลาเที่ยวทะเลแล้ว มะ รีวิว Seaview Resort and Spa Koh Chang รีสอร์ทสำหรับทุกครอบครัว

จริงๆครับ ผมไม่ได้ไปเกาะช้างมานานเกิน 2 ปีได้ พอไปอีกทีรู้สึกตื่นเต้นเลยยิ่งรอบนี้ไปรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อว่าสำหรับครอบครัวมาก เรายิ่งดีใจ เอาล่ะ อย่าให้เสียเวลาเลย รีวิวรอบนี้รูปเยอะอีกแล้ว และไปแวะเที่ยวมาหลายจุดเลย

เดี๋ยวนี้เกาะช้างมีที่เที่ยวเพิ่มขึ้นมามีร้านเก๋ๆ มีมุมสวยๆ เอาว่าเรามาเที่ยวไปด้วยกันดีกว่านะ ตามครอบครัวเรามาได้เลยครับ

เช่นเคยการมาเกาะช้าง ที่ดีที่สุดเร็วที่สุด ควรบินไป ใช่ เข้าใจถูกแล้ว เผื่อยังไม่รู้เดี่ยวนี้เค้ามีสนามบินที่ตราดแล้ว บินโดยสายการบินบางกอกแอร์ครับ บินยังไม่ถึง ชม.ก็ถึงจังหวัดตราดเลย แต่ๆๆ เราไม่ได้บินหรอกนะ มันแพงอยู้ยยย ฮ่า ฮ่า ขับรถไปนี่ละ

บรรยากาศสองข้างทางเพลิดเพลินดีเชียวละ แม้จะใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงครึ่ง ไม่ทันเย็นเราก็มาถึงแล้วใช้เส้นทางออกจากกรุงเทพฯ วิ่งเส้นบูรพา แล้วไปออกตรงบายพาสที่ อ.แกลงไม่นานก็มาเข้าคิวขึ้นเรือที่ ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ ปัจจุบันนี้ ถ้าเอารถ+คนขึ้น 2 คน เด็กเค้าไม่เสียนะครับ จะอยู่ที่ 280 บาทนะครับ ใช้เวลาไม่นานเราก็มาถึง Seaview Resort and Spa Koh Chang

นั่งเล่นบนเรือเป็นเวลาที่ดีมากสำหรับเรา ชอบมาก ชอบนั่งเรือข้ามเกาะแบบนี้ ได้สังเกตุชีวิตผู้คน สนุกมาก

บนเรือมีร้านกาแฟ ขนมขายด้วย ราคาไม่แพงเลย ถือเป็นอีกจุดที่เปลี่ยนไปจากหนก่อนๆที่เราเคยมา ร้านเท่เชียวล่ะ

วันแรกที่เรามาถึงเย็นพอดี สำรวจห้องพักคืนนี้กันดีกว่าครับ ห้องที่เราเข้าพักเป็นห้อง Family Suite เปิดประตูเข้าไปก็ต้องตกใจในขนาดห้องที่มันใหญ่มาก ใหญ่จริงๆครับ

ห้องแยกเป็นอีก 2 ห้องย่อยคือ ห้องนอนสำหรับเด็ก 1 ห้อง และห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำ ที่ใหญ่เช่นกัน ห้องดีเลย การตกแต่งในห้องก็ใช้ได้นะครับ พอห้องใหญ่วางอะไรๆเข้าไปมันก็ดูเหลือเฟือดี อันนี้เป็นห้องน้ำที่บอกไป มีอุปกรณ์ครบแบบครอบครัว ถ้าเรามา 4 คนก็มี 4 ชุดนะครับ ทางโรงแรมจัดให้พอดีกับจำนวนคนครับ

เอาล่ะ มาแล้วก็อย่าให้เสียเวลาไปเล่นกันดีกว่า ที่นี่มีอะไรเก๋ๆ ที่เราเซอร์ไพรส์มาก ด้วยทำเลที่ตั้งที่ได้มุมตรงหาดไก่แบ้ หาดที่สวยสุดบนเกาะช้าง อยู่ด้านหน้าและมีสันเขาเป็นที่พักวิวดีมาก วิธีการขึ้นลงเขาเลยไม่ธรรมดา ทางรีสอร์ทเลยทำเป็น รถรางให้ลูกค้าใช้ขึ้นลงระหว่างชายหาดกับ ห้องอาหารด้านบนซะเลย อันนี้เก๋จริงครับ

มาดูสระว่ายน้ำกันมาถึงเราก็ลุยสระกันเลย สระที่นี่จะมีสองจุด สระแรกอยู่ด้านบนตรงแถวๆห้องพักเราเลยครับ สระนี้เหมาะกับเด็กๆมากเพราะมีสไลด์เดอร์ให้เด็กเล่นได้ด้วย สระนี้จึงเป็นสระเมนที่แขกส่วนใหญ่ที่เข้าพักโซนตึกด้านบนจะลงมาใช้งาน  ส่วนอีกหนึ่งสระจะอยู่ชั้นล่างเป็นสระว่ายน้ำที่ติดริมทะเลและติดห้องพักโซนด้านล่าง

ทุกสระเหมาะกับเด็กๆหมดเลยเล่นน้ำได้หมด และยังเป็นจุดชมวิวตอนเย็นสวยงามอีกต่างหาก ไม่เชื่อดูเองเลย

หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการเล่นจนหมดแรงก็ได้เวลาดินเนอร์แล้ว รอบนี้มีเซอร์ไพรส์สำหรับ ปันและแม่ปันคือผมจองโต๊ะ ดินเนอร์ริมทะเลไว้ คือปรกติรีสอร์ทจะมีจัดทุกวันแต่แค่วันละ 1 โต๊ะเท่านั้นและวันนี้เป็นของเราด้วย พอถึงเวลาทั้งสองคนดูตื่นเต้นตกใจมาก หน้าตาบอกเลย โดยเฉพาะแม่ปันแลดูเธอชอบมาก

You may also like...