TreehouseVillas

TreehouseVillas

TreehouseVillas อีกหนึ่งที่พักสุดฟินบนเกาะยาวน้อย ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติคล้ายป่าเฟิร์นในจูราสสิคพาร์ค ซึ่งห้องพักของที่นี่เป็นวิลล่ารูปทรงเลียนแบบบ้านต้นไม้โดดเด่นด้วยทางเข้าที่เป็นเหมือนสะพานเชือกเข้าสู่วิลล่า เก๋ไก๋ด้วยสระถ้ำน้ำตกออกแบบให้เหมือนกับถ้ำตามธรรมชาตที่มีน้ำตกไหลผ่านตัวลงมา

ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา รีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะแห่งนี้ให้บริการวิลลาปรับอากาศขนาดกว้างขวางท่ามกลางป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม หน้าผา และชายหาดส่วนตัว วิลลาแห่งนี้มีสระแช่ตัวส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดดสำหรับการพักผ่อน

สะพานแขวน พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง และพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องพักของ TreeHouse Villas มีทิวทัศน์พรรณไม้ ระเบียง เตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องเสียบ HDMI และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำทรงเปลญวน

วิลลาแห่งนี้ยังมีห้องอบไอน้ำและสระน้ำเย็นสำหรับการผ่อนคลาย ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารตะวันตก อาหารไทย และอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ห้องอาหารในสถานที่

TreeHouse Villas – Adults Only ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนาง 26 กม. ห่างจากตัวเมืองกระบี่ 33 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 37 กม.

ที่พักแห่งนี้มีบริการรับส่งจากสนามบินภูเก็ตและสนามบินกระบี่เมื่อทำการจองล่วงหน้า นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งด้วยเรือเร็ว (มีค่าบริการ) ระหว่างที่พักกับยอชต์เฮเวนมารีนา (ภูเก็ต)/ท่าเรือท่าเลน (กระบี่) เมื่อทำการจองล่วงหน้า

You may also like...