Veranda Resort Pattaya

Veranda Resort Pattaya

Veranda Resort Pattaya รีสอร์ตสวยๆดูดีมีระดับติดทะเลพัทยาที่ Veranda Resort Pattaya กับห้อง SEA BREEZE สุดฟิน

โรงแรม วีรันดา รีสอร์ต พัทยา ตั้งอยู่ริมชายหาดของพัทยาช่วงนาจอมเทียนจากถนนสุขุมวิทเข้าสู่ถนนนาจอมเทียน 4 เพียง 800 เมตรเท่านั้น มีพนักงานประจำด้านหน้ารอรับกระเป๋าเดินทางและสัมภาระต่างๆก่อนที่จะเลี้ยวขึ้นอาคารจอดรถที่ให้บริการฟรีเชื่อมต่อเข้ากับตัวโรงแรมราบรื่นและสะดวกสบายครับ

ทางเดินจากด้านหน้าเข้าสู่ล็อบบี้ของโรงแรมเป็นขั้นบันไดเล่นระดับหรือจะสะดวกเป็นทางลาดแบบ outdoor สวยๆก็ตามสะดวก ตัวล็อบบี้เป็นแบบเปิดโดดเด่นด้วยการออกแบบที่สวยงามดูดีมีระดับ

ครั้งนี้เป็นห้องพักแบบ SEA BREEZE ที่อยู่ในอาคารด้านหน้าติดทะเลกับพื้นที่ใช้สอยขนาด 45 ตารางเมตรลักษณะห้องเป็นแนวยาวสูงโปร่งไม่อึดอัด แอร์เย็นถึงใจ ชอบมากๆกับเตียงขนาดคิงไซด์ (King size bed) ที่ใหญ่สะใจมีความนุ่มกำลังดี มีปุ่มปรับแสงสว่างที่สามารถปรับไฟได้หลายระดับและปลั๊กไฟที่บริเวณหัวเตียงครบครัน LED TV จอใหญ่ได้พร้อมช่องต่างๆ

อุปกรณ์หลักต่างๆมีให้ครบ ที่ยืนอาบน้ำ (shower) มีทั้งแบบฝักบัวและแบบ rain shower ส่วนทำธุระมีสายชำระให้หมดห่วง และมุมเสื้อผ้าจะไม่ได้เป็นตู้แต่เป็นแบบเปิดและใช้ผ้าม่านรูดปิด มีอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นตู้เซฟ รองเท้า ถุงส่งซักผ้า ไม้แขวนเสื้อ และชั้นวางเก็บของต่างๆเรียบร้อย

ชอบที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นอ่างแช่น้ำแบบลอยตัวที่แยกต่างหากจากส่วนห้องน้ำให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเตียงนอนอีกเตียง สามารถปรับหน้าจอทีวีเพื่อชมระหว่างแช่น้ำได้ด้วย สำหรับอุณหภูมิของน้ำที่นี่จะอยู่ในระดับอุ่นไม่ใช่แบบร้อนจัดเพื่อความปลอดภัย

นอกเหนือจากห้องพักที่พลาดไม่ได้เลยก็คือบริเวณสระน้ำของโรงแรมที่เล่นระดับสวยงามกว้างขวางมีหลายส่วนพร้อมที่นั่งหลากหลายมุม ส่วนตัวแนะนำที่นั่งโซฟาริมชายหาดแบบไม่มีอะไรมาขว้างกั้น

บริเวณดาดฟ้าของห้องอาหาร I Sea Sky สามารถขึ้นไปถ่ายรูปได้ รวมถึงสามารถนั่งสั่งอาหารทานได้อีกด้วย (17:00-24:00 จ.-ศ. / 11:00-24:00 ส.-อา.) และด้วยวิวขนาดนี้คงไม่ต้องออกไปทานที่ไหนกันแล้ว

สำหรับห้องพักที่รวมอาหารเช้าจะให้บริการที่ห้องอาหาร The Deck ติดกับสระว่ายน้ำ สวยงามกว้างขวางและให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายของชายทะเลอย่างแท้จริง เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า

โรงแรม วีรันดา รีสอร์ต พัทยา โดดเด่นตั้งแต่ทำเลติดหาดติดทะเลให้อารมณ์แบบส่วนตัว การตกแต่งที่สวยงามมีดีไซน์ไม่เหมือนใคร สระว่ายน้ำที่กว้างขวางน่าเล่น มุมถ่ายรูปที่น่าสนใจมีเยอะมากๆ ส่วนห้องพักแบบ SEA BREEZE ก็ทำได้ดีไร้ที่ติให้ความรู้สึกที่มีระดับในแบบผ่อนคลายสบายๆ อาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าจัดเต็มมากๆ ห้องอาหารดาดฟ้าก็สวยบรรยากาศดี เชื่อว่าความใส่ใจในทุกรายละเอียดนี้คือความตั้งใจที่ทางโรงแรมอยากให้ทุกๆท่านสามารถมาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องออกไปไหนเพียงแค่ใช้บริการของโรงแรม และพร้อมกลับบ้านด้วยพลังกายและพลังใจที่เต็มเปี่ยมครับ

You may also like...